Đóng
 • vi
 • en
 • Thư mời hợp tác

  Kính gửi quý đối tác !

   

  LogoĐầu tiên, Ban giám đốc Công ty TNHH công nghệ & Dịch vụ Nam Việt xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công !

   

   

   

  Nam Việt là công ty lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp hạ tầng CNTT, Cơ Điện cho các doanh nghiệp trong các lĩnh vực: Hệ thống mạng máy tính, hệ thống chiếu sang, hệ thống PCCC, hệ thống điện, …. Trong các trường học, khu thương mại, bệnh viện và nhà máy.

  Qua nhiều năm kinh nghiệm và phát triển, với đội ngũ nhân viên, kỹ sư có trình độ, lành nghề, làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình chúng tôi đã khẳng định là một trong các Công ty hàng đầu trong việc triển khai các dự án vềhạ tầng CNTT. Nam Việt cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất và những giải pháp tiên tiến, tối ưu nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến sự thành công cho mọi đối tác. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của quý đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi. Nam Việt xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các dự án, công trình -mảng chiến lược trong thời gian hiện tại và sắp tới.

  + Đối với nhà cung cấp sản phẩm. Nhằm mang lại giá trị, hiệu quả tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi cần tìm các đối tác cung cấp thiết bị vật tư về:

  – Thiết bị mạng : Switch, cân bằng tại, tường lửa, router, wireless, cáp mạng … của các hãng Cisco, AMP, fotinet, draytek, dell, tplink…

  – Phụ kiện, thiết bị quang: Cáp quang, kìm quang, kìm mạng, tool, ODF, đầu nối,…

  – Phụ kiện thiết bị tổng đài : Tổng đài, điện thoại, cáp

  – Phụ kiện thiết bị điện: Cáp điện các loại, nhân, mặt đế ổ điện, mạng, atomat, biến áp,… tới các vật tư phụ: ruột gà, ghen, băng dính.

  + Đối với các đơn vị thầu:  Chúng tôi tự tin về khả năng cũng như nguồn nhân lực cho mỗi công trình để đảm bảo tiến độ, chất lượng cho mỗi dự án. Nam việt rất mong muốn được cùng nhau hợp tác và tham gia các dự án cùng các nhà thầu.

  Để liên hệ với chúng tôi: mời quý đối tác liên hệ qua số điện thoại: 024.6653.6680 , Email: thu.ktnamviet@gmail.com

  Địa chỉ: T6 MD complex, số 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  Chi nhánh: Số 48, Ngõ 2, Đại Lộ Thăng Long, Hà Nội