Đóng
 • vi
 • en
 • 29/05/2017

  Thi công lắp đặt hệ thống điện nhẹ gia đình văn phòng

   Thi công lắp đặt hệ thống điện cho gia đình, văn phòng.

  Chúng tôi nhận thi công hệ thống điện cho gia đình, chung cư, văn phòng, xí nghiệp. Nhận khảo sát mặt bằng và đưa ra phương án lắp đặt, tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng thi công lắp đặt điện văn phòng, gia đình.

  – Bạn đang có dự định xây nhà và muốn tìm hiểu về phương án thiết kế cũng như triển khai thi công điện nước, là người không chuyên bạn vẫn có thể tiếp thu hiểu biết bằng các tài liệu chúng tôi cung cấp. Chúng tôi là công ty lắp đặt điện nước chuyên thiết kế và trển khai thi công lắp đặt nhiều công trình điện nước lớn nhỏ, đã có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn nên chúng tôi tin rằng sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy của quý khách hàng. Khi có nhu cầu tư vấn, khảo sát hay lắp đặt hệ thống điện, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất. Với mỗi hệ thống cụ thể kỹ thuật sẽ đưa ra phương án thi công sao cho phù hợp, tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng.

  (Ảnh: Một tủ điện tại tòa báo lao động)

  (Ảnh: Một tủ điện tại tòa báo lao động)

  Sđt liên hệ: 0987.490.236

  – Lắp đặt hệ thống cung cấp điện cho gia đình, xí nghiệp.

  – Lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng

  architecture-design-magazin

  Bên cạnh hệ thống điện luôn đi kèm đó là hệ thống mạng điện thoại, mạng Lan, Camera quan sát. Là đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực đa ngành, chúng tôi biết và hiểu nhu cầu của mỗi khách hàng nên luôn luôn dự phòng những phương án, cũng như mang lại giải pháp mở rộng cho tiện nghi cho khách hàng mỗi khi có nhu cầu. Do đó song song với hệ thống điện chúng tôi cung cấp: 

  – Lắp đặt hệ thống mạng internet, mạng wifi, Lan cho gia đình

  – Lắp đặt hệ thống Camera theo chuẩn mới.

  Ngày nay, khi công nghệ ngày càng phát triển hệ thống điện cũng đi kèm với các tiện nghi thông minh. Quý khách có thể tham khảo hệ thống điện thông minh (nhà thông minh) mà chúng tôi cung cấp lắp đặt.

  Nhà thông minh là sự kết nối tất cả các thiết bị sử dụng điện trong ngôi nhà bạn thành một hệ thống mạng, để có thể điều khiển chúng theo kịch bản thông minh, bao gồm: Hệ thống đèn chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa nhiệt độ, ti vi, giàn âm thanh, bình nóng lạnh, quạt thông gió, máy hút ẩm, cảm biến môi trường, chuông cửa có hình, camera an ninh, hàng rào điện tử, cảnh báo rò rỉ khí ga, báo cháy, hệ thống bơm nước sân vườn…

  dien thong minh ha noi

  Bạn có thể kiểm soát ngôi nhà từ bất cứ đâu. Bạn đang ở văn phòng, hay đang trong kỳ nghỉ, hệ thống Nhà thông minh giúp bạn dễ dàng kiểm soát và điều khiển ngôi nhà từ thiết bị di động, máy tính bảng thông qua kết nối Internet (Wifi, 3G).

  Chi tiết xem tại :  Cung cấp lắp đặt thiết bị nhà thông minh.

  2. Các yêu cầu của hệ thống điện

  Tính an toàn: Một hệ thống điện ở bất kỳ nơi nào đặc biệt là trong gia đình khi mà tất cả các thiết bị khác nhau cùng kết nối tới một mạng điện, thì tính an toàn phải được đảm bảo đầu tiên. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống hàng ngày, tới sinh hoạt của mỗi gia đình.

  Mạng điện ngầm cần thiết kế sơ đồ đường dây trước khi xây dựng, lưu giữ sơ đồ này để thuận lợi cho việc thợ sửa chữa điện nước nâng cấp và lắp đặt thiết bị về sau. Bên cạnh đó, vì đi dây dưới đất, đi ngầm trong tường nên cần chọn những ống bảo vệ bằng vật liệu chống cháy, nổ, thấm nước.
  Khi lắp dây điện ngầm nên tính toán phần dây điện dự trữ, điều này tránh được việc khi cần di chuyển thiết bị thêm một khoảng cách nhỏ thì không cần nối thêm dây. Ngoài ra, khi có sự cố cần cắt bỏ một phần đầu dây dẫn thì vẫn còn phần dây dự trữ.
  Với mạng điện nổi, cần tính toán vị trí đi dây ở vị trí cao, tránh bị ảnh hưởng, va chạm bởi sinh hoạt của con người. Ngoài ra, đường dây điện nổi không nên lắp đặt ở những nơi ẩm thấp, gần nguồn nước, nếu thấy đường dây bị dập, vỡ, phải ngay lập tức thay thế và hoàn thiện để đảm bảo an toàn.
  Dù đi dây nổi hay chìm thì đường dây cũng ko được đấu tắt trong ống ghen hoặc âm tường vì khi vào mùa ẩm dây điện dễ bị oxy hóa dẫn đến mô ve gây chập cháy đường dây điện

  Yêu cầu của hệ thống chiếu sáng

  Hệ thống điện chiếu sáng nhà ở trong gia đình người thiết kế phải nghiên cứu kết cấu, kiến trúc của ngôi nhà để chọn lối thiết kế sao cho hệ thống điện chiếu sáng phải hòa quyện với ngôi nhà, không có cảm giác tách rời độc lập khi mở đèn lên. Đồng thời phải tính toán sử dụng loại đèn nào cho vị trí nào trước khi bắt tay thực hiện, để sau này khi lắp đặt điện các thiết bị trùng khớp với thiết kế.

  Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi

  Công ty TNHH Công nghệ & Dịch Vụ Nam Việt

  T6, tòa MD Complex, số 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  sđt: 0987.490.236

  752023
  Truy cập
  869
  Đánh giá khách hàng
  368
  Đề nghị hợp tác