Đóng
 • vi
 • en
 • 12/11/2017

  Thi công lắp đặt hệ thống âm thanh

  Đối với một hệ thống âm thanh bao gồm : Âm ly, mixer, bàn điều khiển, loa … và rất nhiều phục kiện kèm theo. Một quy trình lắp đặt hệ thống âm thanh bài bản, đúng yêu cầu kỹ thuật bao giờ cũng đảm bảo đem lại chất lượng âm thanh tuyệt hảo cho toàn bộ sự kiện, không quan trọng là dàn âm thanh đắt tiền hay dàn cũ, giá rẻ.

  Âm thanh đa vùng là hệ thống với nhiều loa có thể phát nhiều bản nhạc khác nhau ở nhiều vị trí khác nhau.Với ngôi nhà thông minh thì hệ thống âm thanh đa vùng còn làm được nhiều hơn thế. Khả năng đồng bộ và điều khiển từng vùng phát kết hợp với thiết bị âm thanh chất lượng cao từ những nhà sản xuất uy tín sẽ giúp bạn có những phút giây trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất.

  Đối với việc lắp đặt âm thanh sân khấu hay âm thanh bên trong hội trường, việc đầu tiên và cũng khá quan trọng đó chính là bạn cần chuẩn bị cho mình đầy đủ các thiết bị cần thiết cho một dàn âm thanh ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp, bao gồm: bàn Mixer, bộ điều chỉnh tần số, bộ nén âm thanh, bộ các thiết bị loa bao gồm loa sân khấu, loa rời, loa sub, loa trung tâm…, micro loại có dây hoặc không dây.

  Sơ đồ cơ bản một vài hệt hống âm thanh:

  he thong am thanh

  Nhận thi công lắp đặt hệ thống âm thanh :

  Thi công lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo.
  Thi công hệ thống âm thanh hành lang, nhà xưởng, khu sản xuất…
  Thi công lắp đặt hệ thống âm thanh quán cà phê, nhà hàng theo yêu cầu.
  Thi công lắp đặt hệ thống âm thanh tòa nhà, cho biệt thự.
  Thi công hệ thống âm thanh cho lớp học, trường học, văn phòng, hội trường, công ty…

  IMG_20170623_105523

  (hệ thống âm thanh trường học )

  Thông tin liên hệ: 

  Hotline: 024.6653.6680 hoặc 0971.94.04.24

  752023
  Truy cập
  869
  Đánh giá khách hàng
  368
  Đề nghị hợp tác