Đóng
 • vi
 • en
 • Giới thiệu

  NAMVIET – TRUYỀN THỐNG CHẤT LƯỢNG

  Logo-chan-trangTừ những năm 2006, Nam Việt hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực cung cấp phần mềm và bảo trì máy tính. Đến nay,trải qua bao khó khăn, thăng trầm của hoàn cảnh, và môi trường chúng tôi vươn lên từ niềm tin, đam mê nghề nghiệp và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ. Đội ngũ cán bộ đều là những người anh người em trong nghề cùng chung chí hướng phấn đấu vươn lên từ khó khăn đã tựu chung lại thành một tập hợp đa dạng, dày dặn về kỹ năng, kinh nghiệm đảm bảo tốt cho hoạt động của công ty. Chúng tôi có một niềm đam mê xây dựng, cống hiến cho các khách hàng của chúng tôi, một sự cống hiến bền bỉ để đảm bảo chính chúng tôi và mỗi người bạn (các khách hàng của chúng tôi) tiếp tục phát triển ngày một lớn mạnh hơn. Bởi lẽ chúng tôi hiểu rằng niềm tin của khách hàng về giá thành, chất lượng và dịch vụ là sự sống còn của Công ty. Do vậy, mọi hoạt động kinh doanh của Công ty luôn hướng tới mục tiêu tôn trọng và bảo đảm quyền lợi cho khách hàng, chinh phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tối ưu.

  NAMVIET – GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC CỦA MỖI CÔNG TRÌNH

  hethonglan-(1)

  NamViet là công ty chuyên về thiết kế, tư vấn thi công nội thất, thiết bị máy văn phòng nên chúng tôi hiểu rõ xuyên suốt tầm nhìn, sứ mệnh,mục tiêu của doanh nghiệp ngay từ đầu và chúng tôi xây dựng môt giải pháp hoàn hảo dành cho doanh nghiệp cũng như trở thành đối tác tin cậy với mỗi doanh nghiệp.

  Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học: các thiết bị, công nghệ mới liên tiếp được cập nhật, triển khai. Chúng tôi hoàn toàn tự tin đáp ứng được những nhu cầu bức thiết đó với hệ thống liên kết các nhà cung cấp thiết bị trong và ngoài nước như Cisco, AMP, Microsoft,Dell, ASUS, Trần Phú, Roman,.. cùng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Các lĩnh vực hoạt động:

  Hệ thống mạng máy tính – Cung cấp giải pháp về mạng máy tính, truyền thông

  Hệ thống điện thoại, tổng đài, an ninh giám sát (camera), cửa bảo mật vân tay…

  Hệ thống chiếu sáng

  Hệ thống PCCC

  Hệ thống điện, ….

  Công ty TNHH Công Nghệ và Dịch vụ Nam Việt

  Địa chỉ: Tầng 6, tòa MD Complex, số 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm

  Số điện thoại: 024.6653.6680

  Email: thu.ktnamviet@gmail.com