Đóng
 • vi
 • en
 • 26/04/2017

  Lắp đặt máy chấm công vân tay

  Máy chấm công là gì?

  Máy chấm công là thiết bị ghi nhận thời gian làm việc (thời gian ra vào) của công nhân viên . Thiết bị giúp cho công tác quản lý nhân sự – chấm công – tính lương của các cơ quan, doanh nghiệp, xí nghiệp, công ty …được nhanh chóng và đảm bảo sự chính xác, minh bạch. Hiện nay máy chấm công dựa vào 3 đặc điểm nhận dạng chính là bằng vân tay, mống mắt hoặc quét võng mạc.

  Máy chấm công vây tay hoạt động như thế nào? 

  Bộ phận nhận dạng vân tay thường sử dụng đó là máy quét quang học hoặc máy quét điện dung. Một hệ thống máy quét quang học có hai nhiệm vụ cơ bản – lấy hình ảnh ngón tay, và quyết định xem liệu dấu vân tay trong ảnh có khớp với mẫu có sẵn hay không, công việc này tương tự việc so sánh điểm khác nhau giữa hai bức ảnh. Để có được hình ảnh vân tay, máy quét thực hiện quy trình quét bắt đầu khi bạn đặt ngón tay lên một đĩa thủy tinh, và để CCD ( Charge Coupled Device ) – hệ thống cảm biến ánh sáng sử dụng trong camera kỹ thuật số chụp ảnh. Máy quét có nguồn điện riêng, thường là một mảng diode phát sáng để tỏa sáng các đường vân trên ngón tay. Cuối cùng hệ thống CCD sẽ tạo ra hình ảnh đảo ngược của ngón tay. Đối với máy quét điện dung, cũng như máy quét quang học, máy quét điện dung tạo ra hình ảnh vân tay, nhưng không phải bằng ánh sáng mà bằng dòng điện. Cảm biến được nối với một mạch điện nối xung quanh một bộ khuếch đại toán học đảo ngược ( Inverting Amplifier ) – một thiết bị bán dẫn phức tạp gồm nhiều transistor, điện trở và tụ điện.

  images

  Công nghệ sử dụng công nghệ mống mắt, võng mạc hoạt động như thế nào?

  Công nghệ nhận dạng mống mắt được thực hiện nhờ một máy chiếu bước sóng nhìn thấy được hoặc tia (hay camera) hồng ngoại tầm gần (Near Infrared – NIR) vào mắt người. Mục đích của việc chiếu tia đặc biệt này vào mắt nhằm giúp xác định chính xác vị trí của từng bộ phận của mắt (đồng tử, mí mắt, lông mi…) sau đó đo khoảng cách, xác định tỉ lệ, giữa các bộ phận cấu tạo của mắt và chi tiết cấu trúc của mống mắt. Sau đó, mọi dữ liệu thu thập được sẽ được chuyển về thiết bị, phần mềm chủ để dò tìm các tham số như tần số, biên độ. Cuối cùng, dữ liệu này được mã hóa bằng các thuật toán đặc biệt và phép thống kê để đưa ra kết quả nhận diện chính xác người nhận diện.

  mong-mat-(3)

   Quét võng mạc là một công nghệ sinh trắc học cũ bằng cách sử dụng ánh sáng tập trung vào hệ thống các mạch máu trong võng mạc (đầu dây thần kinh thị giác) ở mặt sau của mắt. Mống mắt, ngược lại, ở bên ngoài và có thể nhìn thấy mà không có bất kỳ ánh sáng xâm lấn. Hệ thống nhận dạng mống mắt chỉ có một hình ảnh kỹ thuật số bên ngoài của mắt và không cung cấp bất kỳ thông tin y tế khác. Việc quét võng mạc giống như nhận một cuộc kiểm tra mắt và có thể được sử dụng để chẩn đoán các vấn đề về mắt.

  Thi công lắp đặt máy chấm công.

  Ngày nay, nhu cầu của mỗi văn phòng, công ty và doanh nghiệp ngày một lớn, thì việc kiểm soát lao động cũng như tăng năng suất chất lượng lao động thì máy chấm công là một thiết bị không thể thiếu .

  may cham cong van tay

  Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, cung cấp thiết bị văn phòng, chúng tôi nhận cung cấp và lắp đặt máy chấm công cho văn phòng của bạn. Hệ thống đảm bảo các yếu tố: 

  – Quản lý trên 100 nhân công

  – Dễ dàng đồng bộ với các máy tính, thiết bị có kết nối mạng Lan trong văn phòng

  – Lấy dữ liệu mọi lúc, mọi nơi

  – Dễ dàng thao tác quản lý nhân công như thêm, bớt, xóa , sửa, thêm quyền quản trị, 

  – Hoạt động trong hầu hết các môi trường, điện áp làm việc thấm (5v)

  Để được tư vấn và lắp đặt máy phù hợp, vui lòng liên hệ: 

  Công ty TNHH Công nghệ và dịch vụ Nam Việt

  Trụ sở: Tầng 6, tòa MD Complex số 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Điện thoại: 0987.490.236

  Email: support@techneat.net

   

  752023
  Truy cập
  869
  Đánh giá khách hàng
  368
  Đề nghị hợp tác