Đóng
 • vi
 • en
 • 17/04/2017

  Cung cấp, lắp đặt thi công tổng đài nội bộ

  Tổng đài nội bộ là gì?

  Tổng đài nội bộ là 1 thiết bị điện tử – nơi tập trung tất cả các thiết bị nghe gọi (máy fax, điện thoại bàn, điện thoại bàn không dây….) vào 1 chỗ để xử lý tất cả các cuộc gọi, tín hiệu trong mạng và ngoại mạng một cách tiện lợi hơn.Hiểu theo cách khác tổng đài nội bộ là một hệ thống trung gian giúp kết nối trong nội bộ doanh nghiệp và giao tiếp ngoài doanh nghiệp, Tổng đài nội bộ giúp cho các  đầu cuối gọi cho nhau và gọi ra ngoài trên một số đường thuê bao của các nhà cung cấp. Nếu bạn lắp đặt tổng đài điện thoại chỉ để liên lạc thoại nội bộ và gọi ra ngoài thông thường thì bạn chọn loại tổng đài nội bộ nào cũng được.

  (mô hình tổng đài analog ở một khách sạn)

  (mô hình tổng đài analog ở một khách sạn)

  Các loại tổng đài.

  Hiện nay phổ biến hai loại tổng đài đó là tổng đài IP và tổng đài Analog.

  (Mô hình tổng đài IP ở một văn phòng)

  (Mô hình tổng đài IP ở một văn phòng)

  Lắp tổng đài nội bộ làm gì? Những đơn vị nào cần có tổng đài nội bộ

  Các công ty, các văn phòng, trường học, nhà máy, các khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉ, xưởng sản xuất…. cần liên lạc nội bộ, chuyển cuộc gọi đến người cần nghe và muốn tính bảo mật cuộc điện đàm đều có nhu cầu.

  Nên chọn tổng đài nội bộ nào?

  Về nhu cầu: Với mỗi loại tổng đài điện thoại, có các tính năng riêng biệt và đáp ứng cho một nhu cầu riêng biệt cho từng nơi. Do đó, việc lựa chọn một hệ thống tổng đài đạt yêu cầu vận hành và khai thác phù hợp với doanh nghiệp là vấn đề quan tâm của các nhà đầu tư. Tuy nhiên, bạn cũng không không cần suy nghĩ nhiều, hãy gọi cho chúng tôi và đưa ra yêu cầu, các kĩ thuật Sen Việt sẽ tư vấn lắp đặt tổng đài miễn phí và sẽ có mặt ngay để khảo sát đánh giá nếu bên bạn có nhu cầu hợp tác.

  Về thương hiệu: Hiện nay không khó lắm để trang bị một hệ thống tổng đài nội bộ. Tuy nhiên, việc lựa chọn 1 thương hiệu nổi tiếng đồng nghĩa với đơn giá chất lượng kèm theo. Có khoảng hơn 100 nhãn hiệu tổng đài lớn nhỏ khác nhau, nhưng tại Việt Nam  phần tổng đài điện thoại nội bộ thường đựơc chia phần bởi các hãng sau: Panasonic, Siemens, Erission, Alcatel, Nortel, , LG, Samsung,…

  Tuy nhiên, để có sự lựa chọn đúng đắn nhất đảm bảo về giá thành, chất lượng lẫn yêu cầu công việc, hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn hợp lý nhất về sản phẩm.

  Cung cấp, thi công mạng tổng đài nội bộ cho văn phòng, trường học, công ty, khách sạn, nhà nghỉ.

  Nếu bạn đang tìm 1 địa chỉ tin cậy thi công lắp camera, lắp đặt hệ thống tổng đài nội bộ cho công ty của bạn hãy tìm đến chúng tôi.

  Chúng tôi cung cấp hệ thống tổng đài nội bộ

  – Luôn cập nhật thiết bị mới, hiện đại cùng với linh phụ kiện chính hãng

  – Kỹ thuật viên có tay nghề cao khảo sát và tư vấn, thiết kế hệ thống

  – Bảo dưỡng,sửa chữa hệ thống theo yêu cầu.

  – Hướng dẫn sử dụng, chuyển giao cách thức làm việc cho đơn vị khách hàng

  752023
  Truy cập
  869
  Đánh giá khách hàng
  368
  Đề nghị hợp tác